da lai chau đá lai châu đá đen lai châu da den lai chau da lop mai lai chau đá lợp mái lai châu đá slate lai châu da slate lai chau mai da lai chau mái đá lai châu đá ardoise da ardoise
Dự án mái đá biệt thự liền kề Nguyễn Xiển

Dự án mái đá biệt thự liền kề Nguyễn Xiển

Chủ đầu tư Công Ty VIMEDIMEX

Thiết kế mái nhà có tầm ảnh hưởng quan trọng đến hình thức và diện mạo của ngôi nhà. Chỉ cần nhìn vào phần mái lợp, người ta có thể hiểu qua về tổng quan kiến trúc của ngôi nhà và đẳng cấp của gia chủ. Bởi thế việc sử dụng vật liệu lợp mái nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình và nhiều chủ đầu tư.

   Các vật liệu được sử dụng phổ biến để lợp mái là ngói, tôn và đá slate. Nếu như ngói và tôn có lợi thế về giá thành thì đá slate lại có ưu thế bởi vẻ đẹp độc đáo và chất lượng bền bỉ. Với những ngôi nhà sang trọng đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ, hay với những công trình xây dựng yêu cầu về yếu tố chất lượng thì rõ ràng ngói đá Lai Châu  của công ty cổ phần Đá Lai Châu là sự lựa chọn phù hợp hơn.

   Tuổi địa chất của đá slate hơn 300 triệu năm. Quá trình hình thành đá trải qua nhiều cuộc biến đổi địa chất và dưới tác động của áp suất và nhiệt độ đã làm nên vẻ đẹp đặc biệt và chất lượng ưu việt cho đá slate Lai Châu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các ưu điểm tuyệt vời của và các loại đá slate lợp mái cùng những mẫu đá lợp đẹp ấn tượng.

   Đá lợp mái Lai Châu mang vẻ đẹp thiên nhiên, mang nét đẹp hiền hòa, gần gũi và độc đáo. So với các vật liệu lợp mái khác, đá tự nhiên luôn mang cá tính khác biệt, và vẻ đẹp của các tấm đá slate không thể nhân bản được. Chính bởi thế đá slate mang đến vẻ đẹp sang trọng, đặc biệt mà không vật liệu lợp mái nào thay thế được.

Ngói đá Lai Châu có khả năng chịu lực tốt
Ngói đá Lai Châu bền bỉ ngay cả với các yếu tố bất lợi từ môi trường và thời tiết
Ngói đá Lai Châu là vật liệu thân thiện với sức khỏe con người
Đá lợp mái Lai Châu không bị thấm nước
Ngói đá Lai Châu không bị ăn mòn bởi axit
Đá slate Lai Châu chống rêu mốc
Đá lợp mái Lai Châu cách âm tuyệt vời
Đá lợp mái Lai Châu có tuổi thọ sử dụng lâu dài

➢ Những lưu ý về ngói đá Lai Châu :

– Thứ nhất: chọn địa chỉ cung cấp đá slate Lai Châu 

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đá Slate nhưng không phải đơn vị nào cũng bán đá lợp mái Lai Châu thật. Một số đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng đã cung cấp các loại đá nguồn gốc từ Trung Quốc chất lượng kém. Hãy là người khách hàng thông thái tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị bán trên thị trường để đưa ra quyết định đúng đắn. Công ty Đá Lai Châu luôn cam kết chất lượng ngói đá Slate chính hãng và bảo hành sửa chữa trong quá trình sử dụng của gia chủ.

– Thứ hai: Tính toán trước số lượng tấm đá slate Lai Châu cần sử dụng để lợp mái

   Tính toán trước kích thước và độ nghiêng của mái sẽ giúp bạn dễ định hình được số lượng ngói đá Lai Châu cần thiết.

Có 3 phương pháp thi công đá lợp mái slate Lai Châu:
– Phương pháp 1: Dán trực tiếp ngói đá slate Lai Châu trên nền bê tông
– Phương pháp 2: thi công lợp đá slate Lai Châu bằng cầu phong lito
– Phương pháp 3: Đi kèo trên nền bê tông

 Khách hàng có nhu cầu hỏi thêm về kỹ thuật thi công ngói đá Slate Lai Châu có thể liên hệ qua sdt: 0904868316

   


CATEGORIES
TAGS
Share This
đá lai châu, da-lai-chau, da-den-lai-chau, Đá đen lợp mái lai châu, da-lop-mai-lai-chau, đá lợp mái lai châu đá slate lai châu, da-slate-lai-chau, mai-da-lai-chau, mái đá lai châu, đá ardoise, da-ardoise,
Xin chào, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?