da lai chau đá lai châu đá đen lai châu da den lai chau da lop mai lai chau đá lợp mái lai châu đá slate lai châu da slate lai chau mai da lai chau mái đá lai châu đá ardoise da ardoise

Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty cổ phần Đá Lai Châu.

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đá Lai Châu – LAI CHAU Stone được ra đời vào ngày 11 tháng 06 năm 2009 trong lúc nghành xây dựng dân dụng tại Việt Nam đang đỏi hỏi vật liệu hoàn thiện cao cấp cho các công trình mang tâm vóc hiện đại, sang trọng. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2009 cũng là năm thương hiệu LAI CHAU Stone chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Tư vấn Thiết kế, Xây dựng dân dụng, xuất nhập khẩu các vật liệu xây dựng,… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người LAI CHAU Stone luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người LAI CHAU Stone.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. LAI CHAU Stone cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

LAI CHAU Stone luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể LAI CHAU Stone đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, LAI CHAU Stone chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Giám đốc công ty cổ phần Đá Lai Châu

 Nguyễn Phi Hùng. 

Fanpage: https://www.facebook.com/Lai-Chau-Stone-1388196194609977

website: www.laichau-stone.com

Địa chỉ: Số 236 – Đường Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

đá lai châu, da-lai-chau, da-den-lai-chau, Đá đen lợp mái lai châu, da-lop-mai-lai-chau, đá lợp mái lai châu đá slate lai châu, da-slate-lai-chau, mai-da-lai-chau, mái đá lai châu, đá ardoise, da-ardoise,
Xin chào, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?